32ดาห์ 5วันน้องหนักไม่ผ่านเกณฑ์

น้อง1400 ต้องทำยังไงบ้างค้ะให้น้องผ่าน ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

คุณหมอให้เน้นอาหารประเภทโปรตีน ไข่ เนื้อสัตว์ นมค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ

เน้นโปรตีน แต่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ นมวันละ 2 กล่อง ค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะแม่