น้อง12สัปดาห์แล้วค่ะน้องจะเริ่มมีเเขนขาแล้วรึยังคะ

มีแล้วค่ะ บ้านนี้ตอนซาว 16+5 แต่ในใบซาว15+5 อาจเป้นเพราะน้ำหนักตัวน้องน้อยอายุครรภ์กับใบซาวเลยใม่ตรงกัน บ้านนี้ดูใม่ค่อยออกเลยอันใหนขาอันใหนแขนกันแน่

11W ตอนซาวด์คุณหมอบอกมีแขนขาดิ้นดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้องแล้วค่ะ แค่คุณแม่จะยังไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้ซาวไปตอน10+5วีค น้องมีครบแล้วคะ แขน ขา หัวใจดวงน้อยๆเต้นด้วย

มีแล้วค่ะของเรา11Wชูแขนชูขาให้คุณหมอดูตลอดการซาวเลยจ้า

บ้านนี้ก้อจะเข้า12วีคแล้วค่ะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

มีแล้วจ้า เริ่มเตะเล่นแล้วแต่แม่ไม่รู้สึก

มีแล้วค่ะคุณ​แม่​ 12wเหมือนกัน​ค่ะ​

มีหมดแล้วจ้า กระดุ๊กกระดิ๊กเลย

มีแล้วค่ะ ดิ้นดุ๊กดิ๊กเลย

มีครบแล้วจ้า แต่ตัวนิดนึง