สอบถามหน่อยค่ะ

น้อง11เดือนอึเเข็ง ถ่ายยากมากทั้งๆที่ไม่เคยอึเเข็งมาก่อนทานอาการปกติที่เคยทานผลไม้ก้ทาน เเม่ควรทำไงดีค้ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนนม งดอาหารประเภทกินหัวค่ะ

1y trước

งดอาหารหัวก็พอค่ะ ให้น้องกินโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ผลไม้ช่วยการขับถ่ายช่วยอีกแรง น้ำตามปริมาณที่เด็กควรกิน