ยาเจริญอาหารเด็ก ลูกกินข้าวยาก มียาอะไรที่ช่วยเจริญอาหาร สำหรับเด็กไหมคะ

น้อง11เดือน 17วัน น้องกินข้าวยากค่ะบางทีกินแล้วก่คายออกมาทำไงดีค่ะแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ซื้อ วิตามินc หรือยากุมารเด็ก(เป็นยาเจริญอาหารค่ะ) ลูกหนูกินวิตามินc เป็นเยลลี่สีส้มๆค่ะ แม่ทานได้ด้วยค่ะ

4y trước

วิตามิน รูปร่างเปนแบบไหนค่ะรบกวนส่งรูปให้ดูหน่อยค่ะเผื่อจะหาซื้อค่ะ