น้องไม่ยอมทานนมชง

น้อง11เดือน16วันน้องทานแต่นมแม่คะนมชงชื้อมาสามยี่ห้อแล้วนางไม่ทานซักยี่ห้อแต่นมเปรี้ยวนางทานดูดเองเวลานางจะหลับนางจะมาหานมแม่อย่างเดวเวลานางทานข้าวนางชอบทานข้าวเหนียวเปล่าๆน้องจกกินเองจร้เอาไรให้กินก้อไม่เอาปลาก้อไม่กิน

น้องไม่ยอมทานนมชง
1 Trả lời

ลองเริ่มจากนมชงผสมนมแม่ดูก่อนนะคะ เริ่มแรกเอาสัดส่วนนมแม่เยอะก่อนแล้วค่อยๆลด ให้น้องค่อยๆปรับรสชาติ ปล.น้องพึ่ง11เดือนเองให้กินนมเปรี้ยวเร็วจัง

3y trước

ค่ะ ยังไงก็ระวังด้วยนะคะ น้ำตาลมันเยอะเดี๋ยวกลายเป็นติดหวาน จะกินนมจืดยาก