น้องหน้าจุ่มลงพื้นมีเลือดออกจมูกต้องไปหาหมอเลยไหมคะหรือว่ารอดูอาการก่อนคะ

น้อง10เดือนค่ะ เมื่อกี้แม่ฝากน้องไว้กะพ่อน้องแล้วน้องนั่งเล่นอยู่ดีๆน้องหันหลังแล้วไม่มีใครจับทัน เรามาเห็นพอดีดั้งลงเต็มๆพื้นเลยค่ะ ร้องสะอื้นมีเลือดออกข้างในโพรง กลางสันจมูกออกช้ำๆบวมๆ เราต้องพาไปหาหมอเลยไหมคะ หรือว่ารอดูอาการก่อนคะ

ไปหาเลยค่ะแม่ ไม่ต้องดูอาการแล้วค่ะ

ไปเลยจะดีกว่าค่ะ