น้อง10เดือนกว่า

น้อง10เดือนกว่าๆ ชอบแลบลิ้นแปลกๆปกติมั้ยค่ะ

ปกติจ้า เป็นพัฒนาการอย่างนึงของน้อง แต่บางทีน้องอาจจะคันเหงือกดอกไม้จะขึ้นค่ะ

ปกติคะ น้องชอบแลบลิ้นออกมากระดกลิ้นแล้วทำเสียงรัวๆ ที่บ้านเป็นเหมือนกันคะ

น้องคันเหงือกรึป่าวคะ เลยเอาลิ้นมาดุนๆ หรือ มีคนทำให้ดูน้องเลยเลียนแบบ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 9 เดือนกว่าๆ ก้อแลบลิ้นค่ะ

น้องอาจจะคันเหงือกจร้าแม่

ปกติคะแม่ .......