แผล

น้อง10เดือน แบบนี้ใช้ยาอะไรทาไห้ได้บ้างคะ ไปหาหมอมา2ที่แล้วหมอบอกเป็นเชื้อราไห้ยามาทา ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แม่ก็ระวังตลอดใส่กางเกงขายาวไห้ตลอด มีน้องบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

แผล
1 Trả lời

เชื้อราเกิดจากการอับชื่น คอยเช็ดให้แห้งทายาที่หมอให้บางๆ ใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี

5y trước

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ