เเนะนำหน่อยคะ

น้อง10เดือน14วันไม่ยอมทานข้าวเลย นมก็ทานน้อย ปกติน้องกินเยอะ เเต่มาช่วง10เดือน ต้องบังคับทานคะ เเนะนำอาหารหน่อยคะ

เรื่องข้าวน้องคงต้องการเปลี่ยน บ้านนี้น้องก้อเป็น เราบดหยาบ ขอเพิ่มไก่ และหมู่ ตับ ลองดูว่าเเพ้ โอเคกะน้องไม บ้านนี้กินจร้า เรื่องนม น้องกลัวหลับ จะไม่พยายามกินให้อิ่มค่ะ เขากลัวคุณแม่เอาเขาน้องจร้า บ้านนี้จะให้น้องกินนมก่อน และให้น้องลงนอน จร้า ไม่ให้กินไปหลับไป

บ้านนี้ชอบกินข้าวสวย ไก่ทอด ชอบอาหารที่หยิบจับกินเองค่ะ