น้องไม่ยอมทานข้าว

น้อง 7 เดือนกว่าละค่ะ แต่ไม่ยอมทานข้าวเสริมเลยย อิแม่เครียดมากกก ทำไงดีคะ T T

น้องกินนมมากไปหรือป่าวคะ น้องอิ่มพอถึงเวลาอาหารเสริมเค้าเรยไม่ยอมทานอาหารเสริม ก่อนทานอาหารเสริมคุณแม่ลองงดนมก่อนนะคะ

ให้กินตอนเช้าเลยค่า เว้นห่างจากนม 2-2ชม.ครึ่ง ก็ยังไม่ทานเลยย

5y trước

สงสัยต้องหาผู้รู้เฉพาะด้าน... พัฒนาการด้านกล้ามเนื้อปากน้องดีมัยครับ ส่งเสียงดัง ส่งเสียงแบบต่างๆ ทำปากแบบต่างๆ กัดแทะ ฯลฯ อันนี้สงสัยเฉยๆ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันมัย

น้องเลิกนมมื้อดึกยังคะ

5y trước

นั่นแหละค่ะ สาเหตุ ถ้ายังกินนมมื้อดึกอยู่เด็กจะไม่ค่อยกินข้าวค่ะ บางคนก็ไม่กินเลย