น้ำมะพร้าว

น้อง 6 เดือน 27 วันแล้ว ทานน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ

อ้อค่ะ บ้านนี้กินตอนน้องได้2เดือน​ค่ะยายบอกว่ากินได้เยกินค่ะ

ท่านได้ค่ะ แม่บ้านนี้ทานตอน5เดือน​วันละ2ถุงเช้าเย็น​ค่ะ

5y trước

คือ น้องที่คลอดแล้วนะคะ ไม่ใช่ยุในครรภ์ 😊