น้องถ่ายบ่อย

น้อง 4 เดือน 2 วัน ถ่ายบ่อย 5-6 ครั้ง/วัน แล้วฉี่น้อย ปกติน้อง 3-4 วันถ่ายทีหนึ่ง ก่อนหน้านี้น้องเป็นหวัดไปหาหมอคลีนิคได้ยาแก้ไอ ยาลดน้ำมูก ยาปฎิชีวนะมากิน การที่น้องถ่ายบ่อย+ ฉี่น้อย เกี่ยวกับยาไหมคะ แบบนี้ปกติไหม น้องเล่นกินนมปกติไม่ซึมไม่งอแงค่ะ

1 Trả lời

ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับยามั้ย แต่ฉี่น้อยมากเลยค่ะ

5y trước

น้องฉี่จากเดิมน้อยมากค่ะ แต่น้องไม่งอแงเลย