น้อง 2 เดือน 21 วัน ถ้าแม่ยังปั้มนมทุก 3 ชม. น้ำนมยังสามารถเพิ่มได้ไหมค่ะ

น้อง 2 เดือน 21 วัน ตอนนี้ให้นมแม่ กับ นมผสม แต่นมแม่จะปั้มใส่ขวดให้ที่ 3.5 ออนซ์ (ต้องปั้ม 2-3 ครั้งถึงจะได้ 1 มื้อค่ะ) ช่วงนี้ปั้มนมทุก 3 ชม. สอบถามว่าน้ำนมแม่มีสิทธิ์จะเพิ่มปริมาณไหมในเดือนที่ 3-6 หรือว่าคงที่แล้วค่ะ

ขอโทษนะคะนมผสมต้องทำยังไงคะ

6y trước

เป็นนมแม่ สลับมื้อกับนมผงค่ะ ไม่ได้ให้นมแม่ 100%