ขอดูตุ๊กตาแต่ละบ้านหน่อยค่ะ?

น่ารักกันขนาดไหน? น้องโชน7เดือน22วันครับ?☺️?

ขอดูตุ๊กตาแต่ละบ้านหน่อยค่ะ?

น้องเมษา 3 m 23 d ค่ะ เป็นช่วงเวลาที่น้องกำลังหัดคว่ำเลยค่ะ 😍😍😍😍😍

บ้านนี้6เดือนแล้วคะ. น้องนิวตั้น. ผู้ชายคะ.

น้องอั่งเปา​ 5​ เดือน​ 23​ วันค้าบบบบบบ

2เดือน2วันค่ะ น้องปลาย พี่แป้ง5ปี11เดือนค่ะ

น้องนับตังค์ 7 เดือน 22 วันจ้า😊😊

น้องคามิน 6เดือน14 วันครับ

น้องปกป้องคับ 4 เดือนแล้วนะคับ

น้องโอเลี้ยง 9 เดือน 27 วันแล้วค่ะ 😘

น้องบอส 4 เดือนเต็มคะ😍😍

เดี๋ยวกลับบ้านไปถ่ายบ้างดีกว่า