ฝีที่หัวไหล่

น่าจะเป็นฝีที่เกิดจากวัคซีน แม่ๆ ทำไงกันบ้างคะ สงสารลูกมากเลย บวมๆแดงๆ

ฝีที่หัวไหล่

หมอจะทำการปลูกฝีให้เด็กทุกคนที่เกิดมาคะ มันเป็นเรื่องปกติคะ เพื่อสร้างภูมิต้านทานให้ตัวน้องคะ ทางที่ดีคือห้ามแตะ เจาะ หรือบีบคะ ถ้าไม่สบายใจหาหมอคะแม่

5y trước

เด่วก้ยุบคะใจเย็นเนาะแม่😊😊

ไม่เป็นไรค่ะแม่ หมอบอกว่าเขาไม่เจ็บค่ะ แม่ลองสัมผัสดูก็ได้ แต่อย่าไปบีบหรือแคะนะคะ อันนี้ของลูกชายจะ9เดือนแล้วยังเห็นรอยอยู่เลย สรุปว่าปกติจ้า 😊

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ 3เดือนกว่าแล้วยังบวมอยุ่เลย

เป็นเหมือนกันคะ นูนแดงๆแบบนี้เดี๋ยวก็แตกคะ

บ้านนี้ไม่ทำไรเลยคะ แห้งยุบไปเอง

กี่วันค่ะถึงจะเป็นฝีที่หัวไหล่

ปล่อยค่ะ เดี๋ยวจะหายเอง

เด่วกะหายเองค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ จะหายไปเอง ลูกก็ไม่มีอาการเจ็บด้วยค่ะ

ปล่อยเฉยๆเลยค่ะ. ห้ามบีบ. มันจะหายไปเอง