สะดือหลุดกี่วัน ของผม 20 วันแล้วยังไม่หลุด

น่ากังวลไหมครับ ไม่บวมไม่แดง น้องไม่มีไข้ ของท่านอื่นมีใครเกิน 10 วันแล้วยังไม่หลุดบ้างครับ

สะดือหลุดกี่วัน ของผม 20 วันแล้วยังไม่หลุด

เช็ดแอลกอฮอล์ให้ดีค่ะ ยกสะดือขึ้นมาเช็ดถึงโคนเลย บีบแอลกอฮอล์ใส่เลยค่ะเยอะๆ ไม่กี่วันก็หลุด