ซาวด์ดูเพศ

นู๋เป็นผู้หญิงค่ะ #20week

ซาวด์ดูเพศ

รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ หญิงหรือชาย

ยินดีด้วยนะคะแม่ ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

#14week อยากถามว่าเพศอะไรมีใครพอรู้ไหมคะ

4y trước

อันนี้มันลำตัวน้องคะ ต้องให้หมอซาวตรงหว่างขาน้อง

20 W .ผู้หญิงเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็หญิงจ้า

แบบนี้เห็นไหมค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

สาวน้อยเหมือนกันค่า #14W

4y trước

น้องนอนปกติเลยค่ะ คุณหมอบอกน่าจะสาวน้อย แต่รอคอนเฟิร์มอีกทีเดือนหน้าค่า🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่