ฉีดวัคซีนได้ไหมค่ะ?

นู๋ท้องเเรกฉีดวัคซีนกันโควิดได้ไหมค่ะ จะมีผลกระทบไหมค่ะ

ตอบตามประกาศของราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์นะคะ ถ้าอายุครรภ์เกิน 12 สัปดาห์ ก็ฉีดได้ค่ะ แนะนำให้ปรึกษากับคุณหมอสูติฯ ประจำตัวก่อนนะคะ ทางเราฉีดแล้วค่ะ ไม่มีอะไรค่ะ ปกติมาก

3y trước

จากอายุครรภ์ ฉีดได้แล้วค่ะ ถ้าปรึกษาแล้วคุณหมอให้ฉีดได้ ก็ควรฉีดนะคะ

แนะนำแม่ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยก่อน ให้คุณหมอประเมินค่ะ