เจ้าตัวน้อย

นู๋​มาเป็นคู่จร้า

เจ้าตัวน้อย

ดีจังค่ะ เราแท้งน้องแฝดไปปีที่แล้ว ปีนี้มาใหม่ แต่สงสัยจะได้คนเดียว ยินดีด้วยนะคะ

คุณแม่กี่วิคแล้วค่ะ ตอนนี้ก้ลุ้นๆยุว่าได้แฝดไหม เพราะว่า แค่15w ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ สมบูรณ์​ปลอดภัย​ทั้งคู่​นะคะขอให้​สิ่งศักดิ์สิทธิ์​คุ้มครอง​

ดีใจด้วยค่าา บ้านนี้คุณพ่อถาม ทำไมไม่ได้แฝดบ้าง 55555 ซาวตอน 6 w เห็นแต่ถุงจางๆ

ยินดีด้วยนะคะ อิจฉาจัง อยากมีแฝดบ้าง แต่มีครรภ์เดี่ยวกะอะเค ขอแค่มี🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้แฝดบ้างจัง ขอให้คุณแม่ และนู๋แฝดแข็งแรงๆนะค้าา

อยากได้แบบนี้บ้างจัง มีความแอบอิจฉานิดนึงค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่❤️

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ มีเจ้าตัวเล็กอยู่ในท้องถึงสองคนคงคึกคักน่าดูเลย✌✌

ยินดีด้วยนะคะ นี่กะอยากได้แฝดบ้าง แต่มีคนเดียวก็ดีใจมากแล้ว 🥰