เจ้าแฝดของแม่

นู๋2คนได้24วันแล้วค่ะ แฝดพี่ นน แรกเกิด2440 ตอนนี้นู๋ นน 3250แล้วนะคะ แฝดน้อง นน แรกเกิด1820 ตอนนี้นู๋ นน2530แล้วค่ะ แม่วุ่นกับนู๋2คนทั้งวัน

เจ้าแฝดของแม่

แม่สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ บ้านนี้เพิ่งครบ 1 เดือน คนเดียวก็แทบไม่มีเวลาไปทำอะไรอย่างอื่นแล้ว 😂

คนเดียวยังวุ่นเลยค่ะ คุณแม่เก่งมากๆ สู้ๆนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

4y trước

แม่เก่งมากค่ะ อึดสุดๆ

น่ารักมากคะ ถ้าน้องร้องพร้อมกันสองคนทำไงคะเนี้ย555

4y trước

เคยนะคะร้องพร้อมกัน2คนแต่ส่วนมากร้องเพราะหิวนมชงนมป้อนคือจบค่ะ

น่ารักจังเลยคนน้องกินเยอะๆนะลูกจะได้โตทันพี่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่น้องกินเยอะอยู่ค่ะแต่พี่กินเยอะกว่า555

น่าชังค่ะ แฝดเหมือนกันค่ะท้องสี่เดือนค่ะ

คนเดียวยังวุ่น ไม่คิดเลย2คนจะวุ่นขาดไหนน

4y trước

วุ่นจนแม่ได้กินข้าววันละมื้อ สลับกันตื่นมากินนมเก่งมาก😂😂😂

เก่งมากค่ะคุณแม่ ของเราคนเดียวยังวุ่น555

น่าชังค่ะของเราก็แฝดจะ4เดือนแล้วค่ะ

น่าเกลียดน่าชัง เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

น่าชังมากค่ะ อยากได้แฝดบ้างจัง🥰