ลืมตาดุโลกอันสวยงาม14วันแล้วค่ะ

นุ๋ชื่อ ดญ.ริลญาดา ถาดวิจตร VS. น้องญาดา ลืมตาดุโลกหน้าหนาวจร้า

ลืมตาดุโลกอันสวยงาม14วันแล้วค่ะ

นั่นแก้มเหรอคะลูก ตอนคลอดน้องน้ำหนักกี่โลคะแม่ จ้ำม่ำเชียว

ชื่อเดียวกันเลยค่ะน้องญาดา ชญาฎา ตอนนี้ 4 เดือน3 วันค่ะ

น่ารักมากลูก ได้เเบบนี้หอมเเก้มเช้าเย็นเลย😍👌

ดูที่อยู่ที ผมก็ดก แก้มก็มาเต็ม น่าเอ็นดู

โอ้ยลูกน่าเกลียดน่าชังมากค่ะ😍 #แก้มมมม

น้องจ่ำหม่ำจังเรยค่ะ น้ำหนักเท่าไรค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มมาเต็มเลยน่าฟัดมาก😍

จ้ำม่ำมากกก คุณแม่บำรุงยังไงคะ

5y trước

กินกล้วยวันละลุกไข่วันละฟองนมอัลมอลนมทุกชนิดสลับกันจร้า

แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร 🥰

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำมากแม่😍