นุ้ขอสอบถามน่อยนะคะ

นุ้เห็นแม่มาหลายคนแล้วคะ ขนาดเขาอุ้มท้องลูกเขายุ เขานั่งดูดบุหรี่ตั้งแต่ตั้งท้อง ยัน คลอดลูก แล้วทำไมลูกเขาถึงสุขภาพแข็งแรงกันจังคะ มันมีผลไม่ใช่หรอคะถ้าแม่ดูดบุหรี่ขนาดตั้งท้องลูกยุ นุ้งงเลยคะ?

ส่งผลร้ายแรงมากคะ คนที่คลอดแล้วลูกปกตินั่นคือเขาโชคดีมากๆคะ

ผลร้ายแรงเลยค่ะ ถ้าลูกออกมาปกติถือว่าโชคดีสุดๆค่ะ