ขอถามหน่อยค่ะ🤢

นุท้องได้ 35+3 ตื่นนอนมาปวดท้องถี่ท้องแข็งบ่อยเรยตัดสิ้นใจมาโรงพยาบาล หมอตรวจปากมดลูกเปิด 2 เซน แต่อายุครรภ์นุยังไม่คบกำหนดหมอเรยตัดสิ้นใจฉีดยาระงับการคลอด จะมีผลอารัยกับเด็กไหมค่ะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีค่าา แค่ฉีดยาระงับการคลอด แม่ต้องทำตามที่หมอแนะนำนะคะ