คนท้องกินนมแอนลีน ไม่ได้กินนมแอนมัมเลย จะเป็นอะไรไหมคะ

นี้ได้ไหมค่ะพอดีร้านไกล้ๆบ้านไม่มีนมแอนนัมขายเลยมีแต่นมแอนลีนนี้ค่ะ

ดื่มได้ค่ะ ควรสลับดื่มกับนมอื่นด้วย ไม่จำเป็นต้องนมสำหรับหญิงตั้งครรภ์เสมอไป เช่น นมวัว นมถั่วเหลือง เป็นต้นนะคะ ดื่มสลับกันไปมาค่ะ เลือกที่น้ำตาลน้อย ประโยชน์เยอะๆ มีสารอาหารเยอะ โฟเลตสูง แคลเซียมสูง มีวิตามินสูง ธาตุเหล็กสูง และอื่นๆ ดื่มวันละ 1-2 แก้วก็เพียงพอค่ะ

5y trước

😘😘

กินได้ค่ะ แต่คุนแม่อย่ากินนมว้ว นมที่จำพวกคั่วเหลืองเยอะนะค่ะ อาจจะทำให้ลูกน้อยคลอดมาแล้วแพ้นมว้วได้หรือตัวอาจจะเหลืองได้ แนะนำให้ท่านนมหลายๆแบบ อย่ากินตัวเดียวซ้ำๆกันนานเกินไป

กินได้ทุกนมจ้าแม่...แต่จะให้ดี แม่ต้องกินนมจืดนะคะ นมเปรี้ยวหรือรสหวาน..มีส่วนผสมของน้ำตาลเยอะ...มีผลให้แม่เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะท้องนะคะ

นมอะไรก็ได้ค่ะแม่ ไม่ทานยังได้เลย อาจารย์หมอเคยบอกไว้ว่าแคลเซียมที่หมอให้ก็เพียงพอแล้ว ไม่มีโปรตีนอะไรจะดีเท่า หมู ไก่ ปลา ตับ ค่ะ

ดื่มได้ค่ะ บ้านนี้ก้อเพิ่งมาดื่มนมแอนมัมได้ตอน30w ก่อนหน้าดื่มนมรสจืดของโฟร์โมส และนมแลคตาซอย

อันนี้ที่อ่านฉลากมันเป็นโยเกิรต์พร้อมดื่มนะคะคุณแม่ถ้าไม่มีแอนมัมกินโฟโมสต์ก็ได้ค่ะ

ขึ้นชื่อว่านมล้วนมีประโยชน์หมดเลยค่ะ แต่คุณแม่ต้องเลี่ยงนมที่มีน้ำตาลเยอะหน่อยน่ะค่ะ

นมได้ทุกชนิดห้ามหวานนะคะ เพราะหมอจะตรวจน้ำตาลแม่ท้องทุกคนค่ะ หากน้ำตาลเกินไม่ดีค่ะ

หมอบอกกินได้ทุกยี่ห้อ แต่เน้นที่แคลเซียมเยอะๆ ดูข้างกล่องต้องแคลเซียม 50% ถึงจะดี

กินได้ค่ะ เราก็กิน แล้วปกติก็กินนมสลับ ๆ กันไปค่ะ แบบว่าชอบหลาย ๆ รส