รบกวนสอบถามคุณแม่ ก่อนหน้านี้ตอนท้องได้ 12 W มีอาการเลือดออกมากสีสดเลยไปหาหมอ คุณหมอฉีดยากันแท้ง 1 เข็มกับให้ยามาทาน 1 อาทิตย์แล้วให้กลับบ้านมานอนเฉยๆ แล้วนัดไปใหม่อีกอาทิตย์หน้า รอบ

นี้โดนฉีดยากันแท้งอีก 1 เข็ม แล้วอย่าเดินเยอะ แต่พอเข้า 14 w คิดว่าตัวเองแข็งแรงดีแล้วเลย กวาดบ้าน ถูบ้าน ปกติ พอจะเข้านอนมีเลือดออกมาหน่อยหนึ่งเป็นสีแดงๆชมพูๆ จะเป็นไรมั้ยคะ ออกมานิดเดียวแล้วก็สังเกตต่อว่ามีเลือดมั้ยก็ไม่ออกแล้ว วันจันทร์นี้จะหมอนัด แต่ก็กังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรมั้ย ยาวหน่อยนะคะ รบกวนคุณแม่ผู้มีประสบการณ์ด้วยค่ะ

1 Trả lời

ของเราได้กินยากันแท้ง จนครบ36w ค่ะ และงดกิจกรรม ที่ทำให้กะทบกะเทือนมากค่ะ ของคุณแม่มีอาการเลือดออก ต้องรีบหาหมอทุกครั้งนะคะ เพราะกว่าตัวอ่อนจะแข็งแรง ยิ่งเรามีความเสี่ยงต้องพยายามอย่าลุกหรือทำอะไรมากค่ะ