รู้สึกเหนื่อยไม่ค่อยมีแรงไม่อยากทำอะไร

นี้แค่7week

บ้านนี้ 13 Weeks แล้วยังเป็นเหมือนกันจ้าเวลาเหนื่อยเหมือนใจจะขาดตายยังไงไม่รุ้ ต้องนอนพักให้ได้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะบวกกับแพ้ด้วย. อยากนอนอย่างเดียวค่ะ. แต่ต้องทำงาน. เศร้าใจ. 555

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ คุณแม่พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

6y trước

ขอบคุนค่ะ😬😬😬

เราก้เป็น แต่พักไม่ได้ ต้องทำงาน😂