อยากทราบการเปลี่ยนแปลงของขนาดท้องของคนท้อง 2 เดือน

นี้เป็นท้องแรก ท้องจะใหญ่แบบเห็นได้ชัดไหมคะ และท้องมีลักษณะแข็งบ้างหรือเปล่า กังวลว่าเด็กในท้องจะไม่เจริญเติบโต

1 Trả lời

สองเดือนบางคนยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง ยิ่งถ้าท้องแรกด้วย ส่วนสุขภาพน้องไม่เกียวกับขนาดท้องค่ะ ถ้าคุณหมอตรวจแล้วว่าน้องแข็งแรงโตตามเกณฑ์ถึงท้องจะเล็กก็ไม่เป็นไรค่ะ