อยากทราบอาการคุณแม่อายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ

นี้บางทีหน่วงๆท้อง เดินนานนั่งนานไม่ได้เลยค่ะ จะปวดสะโพก เป็นๆหายๆค่ะ ตัวเล็กชอบตื่นมาดิ้นช่วง 4-5 ทุ่มค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่มีอาการท้องผูกร่วมด้วยไหมคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่จะท้องผูกบ่อย

5y trước

ใช่ค่ะเป็นผลมาจากท้องผูกเน้นทานผักผลไม่เยอะๆนะคะ