การเตรียมของลุก

นี้ท้องได้16วิค1วันค่ะ คิดว่าจาถยอยเตรียมของใช้ลุกไว้จาเปนไรไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนเตรียมกัน รึยังค่ะ ถ้าเตรียมตอนี้จาเปนไรไหมค่ะ #เตรียมเปนเเมเลียงเดี่ยวค่ะ

บ้านนี้ได้16 สัปดาห์5วันค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยค่ะคิดว่าจะเตรียมก็คง7-8เดือนนู่นล่ะค่ะ😅