ว่าด้วยเรื่อง "รำคาญผัว" #อารมณ์คนท้อง

นี้ก็ใกล้คลอดแล้ว อีก 3 สัปดาห์เท่านั้น แต่ช่วงนี้รู้สึกอารมณ์ร้ายมาก ปากไว สามีทำอะไรก็ไม่ถูกใจไปซะหมด บางทีก็งงกับตัวเอง (เพราะปกติไม่เป็นนะ) นี่ล่าสุด ด้วยความที่ว่า เราใกล้คลอดล่ะ ช่วงนี้ก็จะหน่วงๆหน่อย สามีผู้น่ารัก เอ่ยปากบอกจะล้างจาน ทำกับข้าวให้กิน แต่ผ่านไปครึ่งชั่วโมงนางยังนั่งกดเกมส์จ้า เห็นแล้วแบบหงุดหงิดอ้ะ พูดซะดิบดีว่าจะทำให้ แต่ไม่เริ่มสักที เรารอไม่ได้ไง ลุกขึ้นไปยืนทำเอง ทำกับข้าว หุ้งข้าวเอง จวนจะเสร็จนางผัวตัวดี ถามว่า "ทำอะไร ไม่ต้องทำเดี๋ยวเค้าทำให้กินเอง มานั่งเฉยๆ หมอบอกแล้วไงว่าห้ามยืนนานๆ ห้ามเคลื่อนไหวเยอะ มานั่งเลย" ไอเราก็ด้วยความที่ #อารมณ์คนท้อง สวิงขั้นสุด ทนไม่ไหวแล้วเว้ย ตดใส่หน้าผัวเต็มๆเลย หมั่นไส้ พูดมากดีนัก ??? มาพูดตอนกูทำเสร็จแล้วเนี้ยนะ เหอะๆ เอาตดไปดมเลยจ้า สบายตัวเลยล่ะ มื้อเช้าวันนั้นก็อบอวลไปด้วยกลิ่นตด จดจำตราตรึงไปอีกนานเลยผัวจ๋า

1 Trả lời

สะใจ 55555