สงสัยจ้าแม่ๆปกติซาวน์ดูน้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ

นี้ก็11+1wแล้วยังไม่ทันได้ฝากท้องเลยมีความสงสัยถ่าไปฝากหมอจะซาวน์ให้ดูน้องเลยมั้ย#ขอคำแนะนำค่ะ

ขอเรา10+5 หมอยังไม่ซาวตั้งรอ16wถึงซาวคะ

น่าจะได้ซาวเลยค่ะแม่

4y trước

แม่รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้ยามากินด้วย