อยากเจอหน้าลูก

นี้กะเข้า40สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย...อยากเจอหน้าจะแย่.. คุณแม่ๆคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ???

แม่บ้านนี้ 40+4จร้า ไม่เจ็บท้อง น้ำก็ไม่เดิน ปกติมากๆ จนถึงกำหนดตรวจครรถ์ หมอซาวหาน้ำคล้ำน้อยมากๆ แทบไม่มี ต้องผ่า พอผ่าแล้วหมอบอกน้ำคล้ำเริ่มเขียวๆ แล้ว อย่าปล่อยไว้นานนะคะ ปรึกษาหมอเลยค่ะ

นี่ก็เหมือนกันวันที่ 9 นี้ก็ครบ 40 สัปดาห์กับอีก 3 วันหมอนัดพอดีแต่ไม่รู้จะยังไง

เห็นหมอเขาบอกว่าไม่น่าจะเกิน 41 สัปดาห์นะคะ

บ้านนี้39+5 แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการเลยย

บ้านรี้คนแรก41+1คนสองยังไม่คลอดจ้า

40/2 แล้วเหมือนกันค่ะ อยากเจอแล้ว

เราคลอดตอน 38+ ทั้งสองท้องเลย

อีก2วันคบ40w ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้คลอด40+2ค่ะ

40+4 ค่ะ