12week ท้องเเบบนี่กลมหรือเเหลมค่ะ

นี่ไม่ค่อยกินอาหารเพราะเเพ้อาหารหนักมาก เเต่ท้องใหญ่เเบบนี่ปกติไหมค่ะ? เเล้วเเบบนี่เขาเรียกว่าท้องกลมหรือท้องเเหลมเอ่ย?

12week ท้องเเบบนี่กลมหรือเเหลมค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้จะกลมแค่ตอนกินอิ่มค่ะ