พ่อของลูก

นี่ใช่รอยดูดไหมค้ะเม่นบอกที

พ่อของลูก

ต้องย้อนถามกลับไปก่อนว่า สามีคุณเคยมีพฤติกรรมอะไรให้สงสัยหรือเปล่า? และถ้าสามีบอกว่าความจริงว่าไม่มีอะไร แม่จะเชื่อเค้าไหมคะ? หรือเลือกจะเชื่อความคิดตัวเอง?? ถ้าเป็นอย่างหลัง แม่ไม่ต้องถามใครๆ หรอกค่ะ เพราะต่อให้เค้าพูดจริง หรือคนอื่นให้คำแนะนำยังไง แม่ก็เลือกที่จะเชื่อความคิดตนเอง ทุกข์บางครั้งเกิดจากการรู้เยอะหรือคิดไปเองมากจนเกินไปค่ะ

ลองจับดูค่ะเเม่ ของสามีเป็นรอยเกาค่ะ เพราะมีตุ่มๆขึ้นค่า ถ้าเป็นรอยเรียบก้อาจใช่รอยดูดค่ะ ยัง/งคุณเเม่ลองสังเกตุดูค่าว่า 1-2จะเป็นรอยช้ำไม 4้าเป็นรอยช้ำๆก้ใช่รอยดูดค่ะ

บางทีอาจจะไม่ใช่ค่ะ​ แม่บ้านนี้เค​ยเป็น​ เหมือนแพ้อะไรสักอย่าง​ ขึ้นเหมือนรอยดูดเลยค่ะ

ทางนี้เมียน้อยโทรมาหาเลยแม่โทรมาขอผัวเรา555นั้งคิดถึงเหตุการตอนท้องแรกที่ไรขำทุกที

4y trước

ผัวคนแรกแม่กะคิดแบบนี้หละจร้า พอมาคนนี้มันไม่ใช่แค่ว่าจะใช้ร่วมใครแต่มันคือครอบครัวแล้วสักวันแม่จะผ่านมันไปได้สู้ๆจร้าแม่

อาจจะไม่ใช่รอยดูดก็ได้ค่ะคุณพ่อบ้านนี้แพ้ง่ายแค่สกิดๆก็เป็นจ้ำๆแล้ว

หยิกหรือเกาธรรมดาก็เหมือนรอยดูดได้ค่ะ ทางที่ดีแม่ต้องถามเจ้าตัวเอง

4y trước

งั้นคงไม่มีอะไรหรอกค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ

ใจเย็นค่ะแม่ รอยดูดมันดูเล็กไปค่ะ น่าจะเป็นจากการเกามากกว่านะคะ

อาจเป็นรอยเกานะคะ ที่บ้านสามีก้เป็นคะ5555ตอนแรกก้ตกใจ

4y trước

กี่วันหายค่ะ

ไม่ใช้หรอกค่ะ บางครั้งอาจจะเป็นรอยแพ้อะไรก็ได้

อาจจะเป็นรอยเกานะคะแม่สามีเป็นบ่อยค่ะ