มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

นี่แค่ 22w อึดอัดแล้วจ้า จะลุกทีนี่โอดโอยตลอด

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ของเราจะมีอาการปวดหลังมากเลยค่ะ ขนาดอายุครรภ์แค่ 22 w 2 d เองนะคะ ไม่อยากจะนึกถึงเดือนต่อๆไปจะปวดมากขนาดไหน

19​ วีคจ้าาาา​ มีแต่คนทักว่าลูกตัวโตแน่ๆ​ เพราะเรายังตัวเท่าเดิม​ แต่ท้องนี่กลมเป็นแตงโม​เลย

เป็นเหมือนกันจ้าาปวดไปหมดหลังคอสะโพกขาลุกทีนี้ลุกอย่ามากค้ะตอนนี้26+4วีคล้ะค่าา

บ้านนี้มาเป็นตอน 32w ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้น จะเป็นมากกว่านี้ค่ะ

แค่นี้จิ๊บๆๆค่ะแม่ถ้า เข้าเดือนที่8-9แล้วช่วงใกล้คลอดจะยิ่งกว่านี้ค่ะ

บ้านนี้ 29+2 วีค ก้เป้นค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งหนักขึ้นค่ะ🤣

พึ่ง22w เองค่ะแม่ อายุครรภ์เยอะยิ่งอึดอัดค่ะ

ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งอุ้ยอายไปหน้าค่ะแม่

เราก็ 22w เริ่มอึดอัดเหมือนกันจ้า 😁

เริ่มรู้สึกอึดอัดตอน36Wk อ่ะค่ะ