มีใครแพ้ท้องจนน้ำหนักลดเยอะบ้าง

นี่แค่6wkเอง แพ้ท้องหนักมาก กินไรไม่ได้เลย กินแล้วจะอาเจียนตลอด รู้สึกเวียนหัว เหนื่อย จะเป็นลม แน่นท้อง เพลียสุด น้ำหนักลดไป 3โลแล้ว ใครมีเทคนิคหารแก้บ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้จ้า ตั้งแต่ท้องจนถึง4เดือนนน.ลดไป7โล ตอนนี้คลอดน้องแล้วจ้า

5y trước

ดื่มเสาวรสปั่นช่วยได้ค่ะบ้านนี้ ระหง่างที่แพ้ท้องกินได้แต่ก๋วยเตี่ยวค่ะ