ภาวะแท้งคุกคาม จะมีเลือดออกหลายวันไหมคะ

นี่เลือดออกมา 4 วันแล้วยังไม่หยุดเลย หมอให้กินยากันแท้ง นัดอีก 1 สัปดาห์ เครียดมากเลยกลัวแท้งมีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนหมอ เปลี่ยนรพ.ค่ะ ไม่ต้องรอไปตอบหมอนัด เพื่อนเรามีอาการแบบเดียวกับเตงเลย เลือดออกทุกวัน รอจนหมอนัด สุดท้าย แท้งจ้า ปกติถ้าฉีดยา หรือกินยากันแท้ง อาการมันจะดีขึ้นนะคะ ถ้ายังไกลอยู่ เสี่ยงมากเลยจ้า

5y trước

ต้องนอนเฉยๆค่ะ นี่เดินแค่เข้าห้องน้ำค่ะ แต่ก็เก็บน้องไว้ไม่ได้ พยายามเต็มที่แล้ว ไม่ต้องเครียดนะค่ะ