ซื้อโฟลิคมาทานตั้งแต่ยังไม่ท้องตอนนี้ท้องแล้วควรหยุดทานไหมคะยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะคุณหมอนัดฝากสิ้นเดือนนี้ค่ะควรทานต่อจนกว่าจะได้ยาบำรุงจากหมอไหมคะ

นี่เป็นโฟลิคที่ทานอยู่ค่ะ

ซื้อโฟลิคมาทานตั้งแต่ยังไม่ท้องตอนนี้ท้องแล้วควรหยุดทานไหมคะยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะคุณหมอนัดฝากสิ้นเดือนนี้ค่ะควรทานต่อจนกว่าจะได้ยาบำรุงจากหมอไหมคะ
1 Trả lời

ทานต่อคะ