ให้ฟรีแพมเพิสไซต์ M

นี่ห้อ Goon ไซต์ M แต่ค่อนข้างเล็กค่ะยี่ห้อนี้ น้องใส่ไม่ได้ มี 1 ห่อ ค่ะ ออกค่าส่งเองนะคะ

ให้ฟรีแพมเพิสไซต์ M
1 Trả lời

สอบถามค่ะแม่ ยี่ห้อนี้ไซส์เล็กกว่าปกติใช่ไหมค่ะ พอดีจะเปลี่ยนให้น้องใช้ ไซส์ M เท่าไซส์ s ของยี่ห้ออื่นแบบนี้ไหมค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ ไซต์เล็กกว่าปกติ