ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะแม่ๆ

นี่ปั้ม2ข้าง ข้างละ15นาที ได้เท่านี้เอง แม่นี่เครียดมาก🥹

ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

บ้านนี้ทานเลซิติน กับ เบบี้มัม ไออุ่น ชาต้นรัก แต่ส่วนตัวที่คิดว่าเห็นผลมาก คือ ชาต้นรักคะ แต่ทานเลซิติน กับ เบบี้มัม ด้วยจะดีมากค่ะ ปั้มนมทุกๆ 3 ชั่วโมง พยายามอย่าตกรอบปั้ม ถ้าตกรอบ ให้ทำ pp ค่ะ ส่วนตัว ปั้ม 30 นาที กระตุ้นสัก 3 นาที ปั้ม 7 นาที พัก 10 นาที กระตุ้น 3 นาที ปั้ม 7 นาที หรือจะ กระตุ้น 5 นาที ปั้ม 10 นาที ก็ได้ค่ะ

2mo trước

ในติ๊กต่อกเลยค่ะแม่