29กรกฎาคม63

นี่ฉันต้องไปหาหมออีกแล้วหรอเนี่ย พรุ่งนี้ก็ 40+2 week คือแบบอยากมีความรุ้สึกที่ว่าลูกจะออกแล้วดีใจตื่นเต้นอะไรแบบนี้คือเราอ่ะครบกำหนดคลอดแล้วอ่า เราก็อยากเจอน่าลูกแล้วป่ะคือทำไมยังเงียบยุอ่ะไม่โอเคเลย

40ควิคบ้านนี้ก็โดนกระตุ้นไปแล้วค่ะยังเงียบเหมือนเดิม แอบกลัวโดนผ่า

ใจเย็นๆ เดี๋ยวก็ได้เจอนะ

4y trước

ยินดีด้วยจ้า น้องคลอดง่ายกว่าที่คิดนะคะ😂