เลือดล้างหน้าลูกมีจริงหรอ ?

นี่คือท้อง 2. ของเรา คือ ปจด ของเราล่าสุดมาวันที่. 14. ธ.ค หมดวันที่ 19 พอ 2 สัปดาต่อมาเรามีอาการแพ้ท้อง เลยซื้อที่ตรวจครรถ์มาตรวจพบว่าขึ้น 2 ขีด แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง พอวันที่ 15 ม.ค เมื่อวานนี้ตอนเช้ามีเลือดออกติด. กกน นิดหน่อย เราก้อไม่คิดอะไรพอบ่ายก็เป็นอีกนิดหน่อย ตกเย็นมีอะไรขาวๆตามภาพออกมาด้วย แม่ๆคิดว่ายังไง. อัตรายหรือป่าวค่ะ

เลือดล้างหน้าลูกมีจริงหรอ ?

ตามหลักสูติศาสตร์แล้ว เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงค่ะ มันคือเลือดเก่าที่ตกค้างในร่างกายค่ะ สีจะเข้ม และปริมาณน้อย ทั้งนี้ ถ้าระหว่างท้อง มีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย จะสีเข้มหรือสีสด ต้องพบคุณหมอโดยด่วนค่ะ เพราะอาจเป็นอาการแท้งคุกคาม *ข้อมูลจากคุณหมอที่ศิริราช* จ้า

มีจริงค่ะ​ เรามีอาการนี้ตอนประมาณ6week เท่าที่อ่านมาเกิดจากทารกไปฝังตัวที่ผนังมดลูก​ ทำให้มีเลือด(ของเราสีดำ)​เป็นจุดๆปริมาณน้อย​ 4-5วันก็หายไปค่ะ

เราเคยเป็นตอนประมาณ2-4week คุณหมอบอกแท้งคุกคาม ตอนนี้น้องปลอดภัยดี

คุณแม่ควรหาหมอค่ะ และให้หมอตรวจจะชัวร์กว่าเรามาเดาเอาเอง

มีจริงค่ะ ก่อนจะท้องน้องก็มีเลียดออกแต่ว่าออกจางๆค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริง มีแต่แท้งคุกคามค่ะ

แบบนี้เป็นแท้งคุกคามจ้ารีบไปหาหมอ

ไม่มีคะ