หลังคลอด ประจำเดือนจะมาช่วงไหนคะ

นี่คลอดมาได้ 17 วันคะ แต่อยากทราบว่าหลังคลอดประจำเดือนจะมาช่วงไหนคะ

ประจำเดือนมาตอนน้องได้1เดือน

บ้านนี้มา7เดื่อนข่อยมา

บ้านนี้มาตอนครบ1เดือนค่ะ..มาครั้งเดียวหายไปเป็นปีเลย😁😁

คลอดมา 11 เดือรแล้วก็ยังไม่มานะคะ ให้นมน้องด้วย