มีใครได้เงินอุดหนุนการเลี้ยงดูบุตรยังคะ?

นี่ก็จะ10เดือนละยังไม่ได้เลย ไปตามหลายครั้งแล้วเขาบอกให้ไลน์หา ไลน์หาก็ไม่ตอบไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ

นายยกไม่มีเงินจ่ายแล้วค่ะขนาดเงินคลอดบุตรยังไม่เหนได้สักทีโกหกคนท้อง คนแถมบ้านไม่มีใครได้สักคนทำตอนแรกๆได้กันทุกคนพอหลังๆมาเงียบเลย

5y trước

ถ้าเป็นอย่างงั้นเราก็คงไม่มีหวังแล้วค่ะ😂