น้องไม่ยอมคลอดเลยค่ะ

นี่ก็ 40+5 แล้ว ทำยังไงจะคลอดคะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ตอน40+3 ตอนนี้ก็เงียบอยู่ ไม่เจ็บไม่อะไรเลย ศุกร์นี้ก็ 41w แล้ว หมอบอกว่าจะนัดเร่งคลอดเลย อยากรู้ว่าจะเจ็บมากมั้ย กับการโดนเร่งแบบนี้ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์คลอดเกินกำหนด มาแชร์กันค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องไม่ยอมคลอดเลยค่ะ
1 Trả lời

ทำงานอยู่ห้องคลอดค่ะ การให้ยาเร่งคลอด จะเจ๊บกว่าการปวดครรภ์คลอดธรรมชาตินะคะ หากแนะนำ อยากให้ลองหาในเน็ตเกี่ยวกับท่าออกกำลังการที่ทำให้คลอดง่ายลองทำดูค่ะ จะเป็นการเร่งคลอดอย่างนึง

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ คงต้องเตรียมใจไว้รอเลย