รู้สึกตัวว่าลูกดิ้นตอนไหนคะ

นี่ ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์ บางจังหวะจะมีรู้สึกเหมือนปวดจี๊ดๆ สลับที่ไปมา แบบนี้รึเปล่าคะคือ ความรู้สึกที่ว่าลูกขยับในท้อง ?

12 สัปดาห์ รู้สึกแค่ตอดๆค่ะ

6y trước

ค่ะความรู้สึกน่าจะใกล้เคียงคำว่าตอดค่ะ จี๊ดเป็นบางที