ช่วยนำเสนอชื่อให้หน่อยได้ไหมคะ ????

นิค+ส้ม 2 พยางค์ หรือ พยางค์เดียวก็ได้คะ อยากได้ชื่อเล่นของพ่อแม่มาผสมกัน #เหลืออีก 2 อาทิตย์ยังหาถูกใจไม่ได้เลย ช่วยคิดหน่อยนะคะ ?????

ซิคเซ๊นคะ ได้ทั้ง ญ ช ออกเสียง ส คล้ายๆกัน พ่อนิค ลูกก้ซิคเซ้นคะ

น้องสายน้ำ น้องเนส น้องสโนว์

นิสา ❤️

เนส / เนิร์ส

นิสา / นัส

น้องนำ้ส้ม 😊

5y trước

ต้อง น นำก่อนเนอะ

สายน้ำ ค่ะ

น้ำใสค่ะ

นิสสัน

เนส