น้ำหนักครรภ์

นำ้หนักครรภ์27week5วัน 1297คุณหมอบอกว่าตามเกรณฑ์ อยากทราบว่า แม่อายุครรภ์เท่ากันลูกน้ำหนักตัวเท่าไหร่ค่ะ

1 Trả lời

ทางนี้26วิคแล้วยะงไม่ได้ซาวด์ดูความผิดปกติของทารกเลย😅😅แอบกังวลนิดนึงไม่รุ้ลูกน้ำหนักเท่าไรแล้วแข็งแรงมั้ย

1mo trước

ขอบคุณมากนะคะเราขอให้แข็งแรงสุขภาพดีทั้งแม่และลูกนะคะ