นาเวียร์✨💛🖤

นาเวียร์เด็กเดือนเมษา ขอดูหน้าเด็กๆบ้านอื่นหน่อยค้าบ🥰🐖

นาเวียร์✨💛🖤

ซีเรีย เมษาเหมือนกันค้าา แม่จะอุ้มไม่ไหวแล้ว น้ำหนักกับส่วนสูงเกินเกณฑ์นิดหน่อย 😂

น้องเอิร์น​เกิด15เมษา​64ค่ะหนู​เป็นเด็กคลอดก่อนกำหนดจ้า

เกิดเดือนเมษายน ชื่อน้องเมษาคะ🥰

ของขวัญ 3มี.ค64 คลอดก่อนกำหนดค่ะ

สิงหา 63 ค่ะ โตเป็นหมูแล้ว 🤣🤣🤣

เกิด19เมษาค่ะ2564 น้องโยชิครับ

เกิด23เมษายน 2564 น้องเอวาค่ะ

3y trước

เกิดวันเดียวกันเลยครับ

เนตั้นคับ เด็กพฤษภา🥰🙏

16 เม.ย64 เต็มรถเข็นแล้วคะ

น้องรีวิว 13 เมษาจ้า🎉💗