ใจความรู้สึก

นายเก่งมากที่ผ่านนาทีนั้นมาได้ #นิวตันเด็กตัวใหญ่ 4545 กรัม #เด็กน้อย NICU

ใจความรู้สึก

ทำไม4,545 จั้มม้ำจังแม่ บ้านนี้ 4,600 ตัวนิ้เดียวว หรือว่าเป็นที่กระดูกคะ แม่คิดว่ายังไงเอย เริ่มกังวลแล้ว 55555 เห้นคนอื่นนน.น้อยกว่าแต่จ้ำมั้มมากก กังวลมากว่าลูกเป็นอะ"รหรือป่าว😂😂

4y trước

น่าจะใช่คะแม่...😁😁

เข้า NICU 27 วันคะแม่ๆ..#แต่ตอนนี้แข็งแรงดีหายใจปกติคะ..กินเก่งด้วย

ตัวใหญ่ม๊ากก ผมดกด้วย ไม่เหมือนทารกเพิ่งคลอดเลยค่ะ จ้ำม่ำสุดๆ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เหมือนเด็ก 2-3เดือนเรย 😊 น่ารักน่าชังมาก

ลูกเราออกมา 4260g ตอนนี้2เดือนพอดี6โลกว่าแล้วจ้า😍😍😍😍😍

ดีใจด้วยนะคะ น้องตัวใหญ่มากเลย แม่บำรุงยังไงค่ะ

จ้ำม้ำมากค่ะ น้องได้เข้า NICU มั้ยค่ะ หายใจดีมั้ย

น่ากอดมากค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ หนูน้อย

แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ จ้ำม้ำมากๆเลยคุณแม่.

ดูท่าเขาซะก่อน กำมือแน่นเขียว ❤️👶🏻🤱🏻